Menu

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ những năm 2015. Trung tâm xét nghiệm ADN VIETGEN là một trong những trung tâm xét nghiệm gen đầu tiên tại Việt Nam

Đội ngũ nhân sự và trang thiết bị phòng lab

Đội ngũ gồm 3 tiến sỹ, 10 thạc sỹ, 20 kỹ thuật viên cao cấp được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ Gen và phân tích di truyền.

Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001, với hệ thống máy móc hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sứ Mệnh

Được thành lập từ những năm 2015. Trung tâm xét nghiệm ADN VIETGEN là một trong những trung tâm xét nghiệm gen đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến giải pháp gen ứng dụng những công nghệ gen mới nhất trên thế giới ứng dụng vào giải pháp xét nghiệm ADN huyết thống và sàng lọc trước sinh NIPT. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện đội ngũ cũng như công nghệ nhằm nâng cao độ chính xác , chi phí và thời gian xét nghiệm.

Tầm Nhìn

Với tầm nhìn trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ GEN hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi liên tục đầu tư vào những công nghệ mới trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền.

Là một trong những trung tâm đầu tiên đạt chuẩn ISO 9001. Chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện qui trình, con người và công nghệ.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới độ chính xác của xét nghiệm.
Với qui trình xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001 (Với trang thiết bị hiện đại, con người được đào tạo chuyên nghiệp, và qui trình chuẩn thế giới). Chúng tôi cam kết kết quả xét nghiệm chính xác tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả xét nghiệm.
Created using the new Bravenet Siteblocks builder. (Report Abuse)